วิเคราะห์ฟุตบอลประจำวัน ทีเด็ดบ้านผลบอล แจกทีเด็ดฟุตบอล อัพเดททุกวัน
banner banner
banner

หัวข้อ: วิเคราะห์บอล ลา ลีกา : เรอัล โซเซียดาด vs กิโรน่า  (อ่าน 70 ครั้ง)


ลา ลีกา
เรอัล โซเซียดาด vs กิโรน่า

สนาม : ลา โรซาเลด้า
เวลา :  02.00 น.
ราคา : โซเซียดาด ต่อ 0.5/1

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ความเคลื่อนไหวทั้งสองทีม
เรอัล โซเซียดาด - สภาพขุมกำลัง เรอัล โซเซียดาด ดีขึ้นมาพอสมควร เบื้องต้นจะได้ ฆวนมี่ พ้นโทษแบนกลับมา ทว่า เตโอ แอร์กน็องเดซ ยังมีโทษกักแข้งค้างอยู่ ส่วนตำแหน่งบ็คขวายังให้ อันโดนี่ โกโรซาเบล ลงปักหลักแทน โฆเซบา ซัลดูอา ที่เจ็บต่อเนื่อง รวมถึง มิเกล เมริโน่ ก็ยังกลับมาช่วยทีมไม่ได้ อย่างไรก็ตามผลงานโดยรวมโซเซียดาด ไม่เลวร้ายนัก ล่าสุดบุกชนะบิลเบา ได้ย่างสวยงาม 3-1 แนวรุกมี รูเบน ปาร์โด และ วิลเลี่ยน โชเซ่ เป็นทีเด็ดนี้

กิโรน่า - ยูเซบิโอ ซาคริสตัน กุนซือกิโรน่า เจอความกดดันต่อเนื่อง หลังจากพ่ายถึง 3 ใน 4 เกมที่ผ่านมา  ขณะที่การจัดทัพ ต้องเช็คฟิต เปโดร ปอร์โร่ แต่เชื่อว่าน่าจะผ่านความฟิตลงขึ้นเกมทางฝั่งขวาได้ค่อนข้างแน่ ส่วนคู่กลางยังเป็น อเล็กซี่ การ์เซีย ประสานงานกับ ดักลาส ลุยซ์ เนื่องจากอเล็กซ์ กราเนลล์ ยังเดี้ยงไม่เลิก ทางด้านแนวรับจะใช้ 3 เซ็นเตอร์แบ็ค วาง เบร์นาโด เอสปิโนซ่า, ฆวนเป้ และ เปโดร อัลกาล่า

tdedd วิเคราะห์บอล
กิโรน่า กำลังย่ำเสียศูนย์ ส่วนโซเซียดาด ก็ยังไม่ชนะใครในบ้าน แต่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะต้องเจอกับของหนักทั้ง บาร์ซ่า และ บาเลนเซีย ภาพรวมจึงไม่เป็นใจ ดังนั้นได้แก้ตัวอีกหนเจอกับกิโรน่า ซึ่งชื่อชั้นไม่เท่าไร แถมพกฟอร์ม่ำแย่มาแบบนี้ จึงเลือกถือหางเจ้าถิ่น ที่น่าจะปลดล็อกเข้าวินต่อหน้าแฟนบอลเป็นครั้งแรก นอกจากนั้นอาคันตุกะไม่ถูกโฉลกกับสังเวียนแห่งนี้ เมือยกพลพ่ายถึง 2 ใน 3 เกมหลังสุด ปีก่อนก็โดนอัดถึง 0-5 ราคา 0.5/1 วางบอลต่อดีกว่า 


tdedd ฟันธง : เรอัล โซเซียดาด

tdedd ฟันธงสกอร์ : เรอัล โซเซียดาด ชนะ 2 - 1

 

[x]