วิเคราะห์ฟุตบอลประจำวัน ทีเด็ดบ้านผลบอล แจกทีเด็ดฟุตบอล อัพเดททุกวัน
banner banner
banner

หัวข้อ: วิเคราะห์บอล โกปา เดล เรย์ : เรอัล เบติส vs ราซิ่ง ซานดาเดร์  (อ่าน 44 ครั้ง)


โกปา เดล เรย์
เรอัล เบติส vs ราซิ่ง ซานดาเดร์

สนาม : เบนิโต้ บิญามาริน
เวลา : 02.45 น.
ราคา : เรอัล เบติส ต่อ 1/1.5

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ความเคลื่อนไหวทั้งสองทีม
เรอัล เบติส - เก็บชัยถึง 3 ใน 4 เกมหลัง แถมเล่นกันอย่างเหนียวแน่นในช่วงหลัง เมื่อพลาดท่าหนเดียวในรอบ 7 เกม ขณะที่เกมในรังก็แพ้เพียงครั้งเดียวนับตั้งแต่เปิดซีซั่น ส่วนสถานการณ์ในรายการนี้ก็ไม่กดดัน หลังจากบุกชนะก่อน 1-0 ทางด้านการจัดทัพจะกลับมาใช้งาน โฆเอล โรเบลส ลงเฝ้าเสาแทน ปาอู โลเปซ ในโกปา เดล เรย์ เช่นเดียวกับ 3 ตัวสำรองอย่าง คริสเตียน เตโย่, ริย๊าด บูเดบูอัซ, ทาเคชิ อินูอิ และ ฆาบี การ์เซีย มีลุ้นออกสตาร์ทา

ราซิ่ง ซานดาเดร์ - อิวาน อาเนียบอสใหญ่ ราซิ่งฯ พาทีมฟาดชัยถึง 4 จาก 5 เกมที่ผ่านมา แต่วันนี้เจอโจทย์ยาก เพราะต้องบุกชนะสถานเดียว สำหรับนัดนี้ผู้มาเยือนไม่ได้หนีบ มิเกล กานโดร่าที่เจ็บยาวขึ้นรถบัสมาด้วย รวมถึง ยอร์ดี้ ฟิเกราส, โอลาออร์ตัว, รูโล่ ปริเอโต้, คิโตโก้และ ดานี่ เซโกเวีย ก็ยังไม่พร้อม ยังดีที่กำลังหลักอย่าง เซร์คิโอ รุยซ์  อัลบาโร่ เซฆูโด้  กับ ยอน อันเดร์

tdedd วิเคราะห์บอล
เบติส น่าจะไปเน้นในเกมลีกมากกว่า เนื่องจากสถานการณ์ในโกปา เดล เรย์ ค่อนข้างผ่อนคลาย โดยขอแค่เสมอในบ้านก็จะผ่านเข้ารอบ อีกทั้งผู้มาเยือนอย่าง ราซิ่ง ซานตานเดร์ กำลังเข้าฝัก ชนะถึง 4 จาก 5 เกมหลัง จึงยกพลมาด้วยความมุ่งมั่น และมีความหวัง เพราะตามอยู่เพียงลูกเดียว กอปรกับทีมจากลีกสูงสุด ห่วงหน้าพะวงหลัง เนื่องจากมีเกมกับราโย รออยุ่ หากพลาดอาจหล่นไปท้ายตารางได้หมือนกัน ผิดกับอาคันตุกะจากเซกุนด้า เบ ที่นำโด่งเป็นจ่าฝูง ก็คงเต็มที่ได้กับวันนี้ ดังนั้นมองจากภาพรวม ไม่น่ายิงขาด ราคา 1/1.5 เชียร์บอลรองดีกว่า

tdedd ฟันธง : ราซิ่ง ซานดาเดร์

tdedd ฟันธงสกอร์ : ราซิ่ง ซานดาเดร์ แพ้ 1 - 2

 

[x]