วิเคราะห์ฟุตบอลประจำวัน ทีเด็ดบ้านผลบอล แจกทีเด็ดฟุตบอล อัพเดททุกวัน
banner banner
banner

หัวข้อ: วิเคราะห์บอล ลา ลีกา : บาเลนเซีย vs เรอัล บายาโดลิด  (อ่าน 40 ครั้ง)


ลา ลีกา
บาเลนเซีย vs เรอัล บายาโดลิด

สนาม : เมสตาย่า
เวลา : 22.15 น.
ราคา : บาเลนเซีย ต่อ 1.0

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ความเคลื่อนไหวทั้งสองทีม
บาเลนเซีย - กลับมาแผ่วอีกครั้ง หลังจากแพ้ติดต่อกันมา 2 เกม ล่าสุดบุกพ่ายกิฆอน ทีมจากเซกันด้า แบบพลิกล็อก 1-2 ส่งผลให้สถานะบนตารางหล่นไปอยุ่อันดับ 12 ขณะที่สภาพความพร้อมก่อนเกม ยังคงมีปัญหาตรงแดนกลาง เนื่องจาก กอนซาโล่ กูเอเดส และ เจฟเฟรย์ ก็องด็อกเบีย นัดกันเจ็บไม่เลิก จึงไม่เหลือทางเลือกมากนัก ต้องส่ง ดาเนี่ยล วาสส์ ประสานงานตรงกลางร่วมกับ ดาเนี่ยล ปาเรโฆ่ โดยมี ซานติ มิน่า ล่าตาข่ายกับ โรดริโก้ โมเรโน่

เรอัล บายาโดลิด - ผลงานดร็อปลงอีกครั้ง หลังจากแพ้ถึง 3 จาก 4 เกมหลังทุกรายการ จึงนำหน้าโซนแดงเพียง 4 แต้มเท่านั้น ส่วนความพร้อมชั่วโมงนี้อาคันตุกะจะมีขุมกำลังพร้อมรบแทบทุกจุด โดยขาดเพียง ลุยส์มี่ กองกลางตัวสำรองที่ยังไม่เคยมีส่วนร่วมกับทีม จึงไม่ส่งผลอะไรขณะที่การจัดทัพคงให้โอกาสตัวหลักหน้าเดิมที่กำลังประสานงานต่อไป นำโดย 2 กองหน้า เอเนส อูนัล ล่าตาข่ายกับ ออสการ์ ปลาโน่ โดยมี เกโก้ และโทนี่ บีย่า โจมตีทางริมเส้น

tdedd วิเคราะห์บอล
แพ้ในเกมโกปา เดล เรย์ ก็จริง แต่เป็นเพราะส่งตัวสำรองลงหลายราย เช่นเดียวกับความมั่งมั่นซึ่งไม่สูงเท่าที่ควร เนื่องจาก ไอ้ค้างคาว" มาเน้นในบอลลีกมากกว่า อีกทั้งกลับมาเล่นในบ้าน จึงน่าจะเห็นอะไรดีๆจากบาเลนเซีย อีกครั้ง นอกจากนั้นบาเลนเซีย ช่วงหลังเล่นค่อหน้าแฟนบอลๆด้อย่างดุดัน เมื่อเก็บชัยถึง 5 จาก 6 ครี้งที่ผ่านมา ส่วนทีมเยือนบายาโดเลิด ก็เล่นนอกบ้านดีขึ้น ทว่าที่ผ่านมานมาพวกเขาแสดงให้เห็นว่าขาดความสม่ำเสมอ เมื่อเก็ฌบชัยได้ครั้งเดียว และอออกไปแพ้ 3 นัดเป็นประจำ จึงไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะทำได้ดีต่อเนื่องหรือไม่ ยิ่งมาเจอบอลเช้าฝักในลีกอย่างบาเลนเซีย โอกาสหงายเงิบมีสูง ราคา 1.0 ต่อดีกว่า

tdedd ฟันธง : บาเลนเซีย

tdedd ฟันธงสกอร์ : บาเลนเซีย ชนะ 3 - 1

 

[x]